[Chia sẻ] Cách luyện từ vựng tiếng Anh bằng game Word Search

Xin chào các bạn,

Khi học tiếng Anh, chắc hẳn nhiều bạn sẽ gặp khó khăn trong việc ghi nhớ từ mới. Mình cũng đã thử nhiều cách để luyện từ vựng tiếng Anh, từ việc chép đi chép lại hàng chục lần ra giấy, học thuộc lòng, đến việc dùng các thẻ học tiếng Anh,… nhưng hiệu quả vẫn chưa cao. Có lẽ do mỗi người sẽ phù hợp với những cách khác nhau và tự bản thân mình đã khám phá ra một cách mà chính xác theo kiểu vừa học vừa chơi, đó chính là dùng game WORD SEARCH để ghi nhớ từ vựng.

Đây là tên của game trên CH PLay, các bạn search theo từ khoá Word Search và chọn nhà cung cấp là Pink Pointer như trong ảnh nhé!

game (1)

Đây là giao diện khi vào game, mình chọn game này trong số vô vàn game Word search trên shop android cũng bởi giao diện app đơn giản, không rối mắt, màu sắc nhã nhặn.

Game sẽ có 3 cấp độ cho bạn chọn là Easy, Medium và Hard.

Đây là ảnh chụp màn hình cấp độ Easy, game đưa ra những từ vựng cơ bản và quen thuộc. Thông thường mỗi ải mình mất tầm 1phút30s đến 3phút tuỳ vào độ quen thuộc của từ.

Đối với mình, giao diện game như vậy là rất ổn, chính giao diện đơn giản của game đã giúp mình tập trung hơn vào việc kiếm các từ vựng tiếng Anh và ghi nhớ nó.

Video mình chơi game các bạn có thể xem thử

Với bài chia sẻ này, hy vọng các bạn thấy hữu ích, đừng quên cập nhật blog của mình để theo dõi các mẹo học tiếng Anh khác nha. Cám ơn các bạn 😀

count) bình luận »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.