Kpop đã giúp tôi như thế nào?

L4

Hôm nay trời mưa lâm râm nhưng mưa mãi từ sáng đến tối.

Lúc sáng đọc báo về một ông bố Tây viết blog, mình lại nổi hứng muốn viết một chút gì đó để chia sẽ với mọi người. Nhưng nghĩ mãi không ra được chủ đề gì, bất chợt lại nhớ đến Kpop và bài này ra đời.

Kết quả hình ảnh cho super junior

Như mọi cô gái trẻ, mình cũng mê Kpop, mê sống mê chết, mê đến nổi ngày nào cũng lên xem tin tức, có hôm cứ canh iTv để chờ xem live show do fan tạo nên. Rồi còn dành dụm tiền để đi Super Show 3 được tổ chức ở Sân vận động Gò Đậu (mình là fan của nhóm nhạc Super Junior). Và đó đã là chuyện của 5 năm trước.

Hiện tại mình không còn cuồng nhiệt như cái thời ấy nữa, mọi thứ đều bình thản, lâu lâu lại lên insta của các anh để xem tin tức.

Quay lại vấn đề chính: Kpop đã giúp mình như thế nào? Có thể nói, việc cuồng nghệ sĩ Kpop lúc nào cũng đem đến 2 mặt: tiêu cực và tích cực. Tiêu cực chẳng hạn như tốn tiền, tốn thời gian, đôi lúc mất tập trung học hành… thì có lẽ ai cũng biết rồi nên mình không muốn nhắc lại. NHƯNG còn về tích cực? Đối với chính bản thân mình – việc hâm mộ Kpop đã giúp mình tích lũy vài “nghề tay trái”.

Thứ nhất là việc sử dụng Twitter, chính nhờ việc “theo dõi” các oppa đã tạo một động lực to lớn cho mình sử dụng Twitter. Mình rất chăm twit, phải nói là twit hằng ngày cho các oppa, kiểu như hỏi thăm sức khỏe, hỏi thăm tình hình công việc, tâm sự buồn vui, hehe.

Thứ hai là việc sử dụng worpress và viết blog, hâm mộ kpop thì không thể nào bỏ qua món wordpress, vì nơi này là nơi để fangirl truyền tay nhau mấy fanfic về các anh. Mình cũng có một thời gian lậm vào và tập tành viết fic, may mắn là fic của mình cũng được mọi người đón đọc.

Thứ ba là kết bạn bốn phương, khi hoạt động trong fandom, mình cảm thấy mọi người rất đoàn kết, hễ đi đâu mà gặp những người có cùng sở thích là tíu tít và có thể bắt chuyện ngay được, cảm giác rất thân thuộc. Nhờ điều đó, mình làm quen với một cô bạn sống ở Indo, lúc đó mình đã lớp 9, cô bạn ấy giới thiệu với mình ngôn ngữ và các nhạc cụ dân tộc của Indo, mình cũng thế, nhưng do một thời gian không sử dụng facebook mà mình đã mất liên lạc 😦

Tóm lại, ngoài các mặt tiêu cực thì Kpop đã giúp mình mở mang kiến thức và tự tin kết bạn với mọi người ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.